Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & ĐÀO TẠO VISION 

Công ty Vision ra đời tháng 10 năm 2010, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và am hiểu về chính sách pháp luật.

Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Kiểm toán, thuế, kế toán
  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Đào tạo nâng cao chất lượng nguồn năng lực.
  • Cung cấp nhân sự

Một trong những hoạt động được chúng tôi bắt đầu đẩy mạnh để hỗ trợ Doanh nghiệp là cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tỉnh Thanh Hóa.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu chính sách và pháp luật, liên tục cập nhật các  văn bản pháp luật mới nhất về Doanh nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí cho sự hình thành và phát triển của Công ty chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiểm một nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín cho Công ty của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất để khách hàng có thể đưa ra được sự lựa chọn tối ưu cho Công ty của mình, đồng thời sẽ giúp khách hàng hoàn tất thủ tục thành lập Công ty một cách nhanh chóng, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Xin liên hệ để được tư vấn chi tiết: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & ĐÀO TẠO VISION

Tầng 6 – Tòa nhà VCCI – 91 – Nguyễn Chí Thanh – TP Thanh Hóa.

Website: http://khoisudoanhnghiep.edu.vn       Email: lienhevision@gmail.com

Hotline: 0913 276 452